Tuyệt Kỹ Gà Đá Đòn Độc Không Biết Vì Sao Thua

Ai cũng mong sở hữu gà đá đòn độc bách chiến bách thắng. Tuy nhiên mong muốn là vậy nhưng có tìm được hay không lại là vấn đề. Chưa kể tìm được chiến kê có tiềm năng nhưng không biết chăm sóc cũng như phát triển thì cũng không ăn thua. Vì thế chúng phải đi kèm và song hành với nhau mới có hiệu quả. Tại sao những con gà hay đòn độc thường là của những sư kê có tiếng. Còn những người bình thường gần như không thể có được. Đó chính là kinh nghiệm của lão sư kê không phải ai cũng có thể biết.

Gà đá đòn độc là gì?

Với những người nhập môn đá gà có thể chưa biết định nghĩa này. Đó chính là ám chỉ những con gà có thể khiến đối thủ thua một cách nhanh nhất, ác liệt nhất và thỏa mãn người xem nhất. Khi đó thì tỉ lệ thắng của chúng cực cao và gần như chắc chắn dành chiến thắng. Những đòn độc bao gồm ví dụ như :

  • Gà gục tại chỗ do trúng vị trí hiểm.
  • Gà chạy kêu, nhảy cót do quá đau.
  • Gà gãy cổ do lực quá mạnh.
  • Gà mù mắt do chân, cựa.
  • ….
Gà đá đòn độc đòn cáo ai cũng yêu thích lựa chọn
Gà đá đòn độc đòn cáo ai cũng yêu thích lựa chọn

Với những đòn này thì gần như gà không thể tiếp tục chiến đấu hoặc nếu có thì trống cự yếu ớt. Có tới khả năng 90-95% người chơi sẽ dành chiến thắng. Số còn lại đa phần là hòa hoặc xui thì thua do gà của mình chán mà không đánh nữa.

Gà đá đòn độc vào đâu tỉ lệ ra đi cao nhất?

Những đòn đánh này đòi hỏi phải ra nhanh, chính xác và ít nhất cũng có chút lực mới có thể áp đảo và chiếm ưu thế. Tuy nhiên vẫn có những đòn đánh chỉ tách cái nhưng nếu ai biết chơi lâu năm nhìn sẽ thấy sự khác biệt. Dưới đây là các vị trí trọng yếu nên đánh vào đối thủ nhất để dành chiến thắng.

Phổi

Vị trí này cực kỳ nhạy cảm và nếu trúng thì gần như ra đi luôn lập tức. Vô phương cứu chữa khi không thể hô hấp và dẫn tới bỏ mệnh. Với những con gà thông thường sẽ rất khó đánh vào vị trí này. Đơn giản cần có độ chính xác và cựa dài may ra mới có thể. Với gà đòn thì chỉ phần nào làm chúng khó thở một chút như khi chúng ta bị đấm vào bụng ngực thôi. Nhưng với gà cựa dài thì chúng có thể xuyên qua khung xương lồng ngực. Sau đó đâm thủng phổi và đối thủ sẽ lên đường.

Chỉ duy nhất dòng gà chọi Mỹ có phổi nằm sâu bên trong lồng ngực nên khó bị dính hơn. Chưa kể là chúng cũng khá nhanh nhẹn có thể tránh né được.

Mắt

Cửa sổ tâm hồn có thể quyết định mọi thứ nhưng nếu chúng bị phá bỏ thì tất cả ưu thế gần như bằng 0. Với những con gà bị dính cựa vào mắt thì không nhìn thấy gì được. Và khi đó như 1 cái bị thịt cho gà đối thủ đánh mà thôi. Nếu lấy được cả 2 mắt thì gần như tỉ lệ thắng lên tới 99%. Còn nếu 1 mắt thì tỉ lệ 50%. Khi đó nếu muốn dành chiến thắng thì phải tải đòn hơn gà đối thủ. Phản công hoặc chờ đợi gà đối thủ chán mà bỏ chạy. Và như thế thì ít nhất kiếm được 1 trận hòa hoặc thua ít.

Gà đá đòn độc đá gẫy cần gà đối thủ
Gà đá đòn độc đá gẫy cần gà đối thủ

Hầu

Một vị trí nữa mà gà đá đòn độc hay nhắm tới là hầu. Vị trí này không làm gà đối thủ chết hay bỏ chạy mà chúng có thể âm ỉ nhiều ngày về sau. Khi đó về thì có thể gà bỏ ăn bỏ uống nhiều ngày. Thậm chí có thể thâm tím rất lâu mới tan. Nó có thể biến 1 gà đẳng cấp thành 1 con gà phu gà đúc chỉ sau 1 trận đánh.

Đầu mặt

Cơ quan đầu não của mọi hoạt động nếu bị tác động 1 lực mạnh thì gần như khiến gà đối thủ đơ như cây cơ. Lúc đấy hệ thần kinh bị ảnh hưởng sẽ khó có thể xử lý hết các hành động được. Và như thế thì quay đầu ngu, rúc đầu ngu và sẽ bị chúng hạ gục cực nhanh.

Gà đá đòn độc là những con gà nào?

Không phải gà nào cũng có sở hữu những đòn mang thương hiệu của riêng mình. Nếu chúng quá phổ biến thì gần như không còn ý nghĩa. Nó cũng giống như những cao thủ võ lâm đều là người có số có má và tuyệt kỹ riêng vậy. Vì thế việc của anh em sư kê là phải chọn được gà chọi đòn độc hiểm để bồi dưỡng và thi đấu.

Gà linh kê thần kê

Chắc chắn những con này sẽ có những đòn độc hiểm đi kèm. Với tỉ lệ cao của mình chúng có thể hạ gục đối thủ một cách cực nhanh. Tuy nhiên xác suất để sinh ra những chiến kê gà thần này rất thấp. Chưa kể có mua được hay không và có đào tạo được hay không. Có quá nhiều yếu tố để biến chúng thành chiến kê đá hay khác nhau. Vì thế khả năng tìm được là thấp.

Gà đá đòn độc hạ gục đối thủ nhanh chóng nhất
Gà đá đòn độc hạ gục đối thủ nhanh chóng nhất

Gà chân cua

Tiếp theo đó là những con gà chân cua. Lý do mà chúng được xếp vào đây chính là đôi chân đặc biệt của mình. Nếu bạn biết con cua thì chắc hẳn cũng biết được chúng chân cong như thế nào. Những ngón chân cong này có thể móc mắt đối thủ cực nhanh đấy. Tuy rằng đòn đá không quá nặng nhưng độ hiểm thì miễn chê. May mắn có thể lấy được cả 2 mắt của đối thủ.

Gà né lồng

Với khả năng ra đòn siêu hạng của mình thì xác suất trở thành gà chọi đòn độc cũng là khá cao. Những con gà này sở hữu đầu nhanh nhẹn nên có thể né gần như các đòn hiểm. Sau đó chúng phản đòn cực nhanh và hạ gục gà đối thủ một cách nhanh không kém. Tuy nhiên những chiến kê này có vẻ hơi nhát và rất cảnh giác.

Với những chia sẻ của Gà Đòn Hay hy vọng rằng anh em đã biết được gà đá đòn độc như thế nào. Những chiến kê nào dễ có đòn độc hiểm nhất. Theo dõi blog của chúng tôi để có thêm những kiến thức và bài viết hay khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *