TOP 7 Trại Gà Tiền Giang Lớn Nổi Nhất 2023

Danh sách những trại gà Tiền Giang lớn nhất trong khu vực. Dựa trên quy mô, độ nổi tiếng và sự uy tín của họ trên thị trường. Tùy theo thời gian mà có thể thay đổi danh sách này. Vì thế rất cần sự đóng góp của anh em để lên được những danh sách cụ thể và chuẩn xác nhất nhé.

Trại gà A Chiến

Đứng đầu danh sách này chính là trại gà A Chiến hay còn gọi là anh Chiến. Với sự đầu tư bài bản cả về hệ thống thương hiệu, website và quy mô của trại gà nên gần như nổi tiếng trên không gian mạng. Chủ nhân của trại này là anh Chiến với niềm đam mê gà đá của mình đã mang tới những chiến kê chất lượng. Dòng gà chủ yếu tại đây là dòng gà cựa nhiều hơn là gà đòn. Trong đây ít chơi gà đòn nên số lượng cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những chiến kê này đều đã qua tuyển chọn kỹ càng nên anh em có thể yên tâm khi mua và chơi.

Trại gà đá Tiền Giang đá hay nhất hiện nay
Trại gà đá Tiền Giang đá hay nhất hiện nay

Ngoài ra chúng cũng được bảo hành phần nào bởi chủ của trại. Anh em chơi có thể giao lưu một cách hiệu quả nhất sau này. Chia sẻ con giống tốt, trống nọc, mái tổ tùy ý. Ngoài ra anh Chiến cũng cung cấp các dòng gà đá từ nước ngoài đặc biệt là các dòng gà Mỹ. Vì thế anh em nào muốn mua gà Mỹ chuẩn, chính xác thì có thể tham khảo qua anh Chiến nhé.

Thông tin trại gà A Chiến

Trại gà Hiếu Tiền Giang

Một địa chỉ khác nữa cho anh em tìm kiếm đó là trang trại của anh Hai Hiếu hay còn gọi là 2 Hiếu. Đây là trang trại gà chuyên gà tre khi cung cấp các sản phẩm từ gà giống, gà đá cho tới gà tre thịt, trứng gà tre. Quy mô khổng lồ lên tới hơn 10 vạn con gà tre. Mỗi ngày trại gà ấp nở trên dưới 10 nghìn con và bán đi khoảng 8000 con. Chỉ giữ lại 2000 con giống đủ cho thấy quy mô cực lớn của trại này. Anh em ai muốn tìm những chiến kê gà tre hoặc muốn giao lưu học tập kinh nghiệm làm giàu thì có thể tìm tới ngay trại gà 2 Hiếu nhé anh em.

Thông tin trại gà 2 Hiếu

 • www.gatre2hieu.com
 • Địa chỉ số 32, ấp Phú Lợi A, xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang
 • CSKH: 0975.819.820
 • Gà Con : Chị.Quyên 0387.930.673
 • Trứng : Chị.Quyên 0387.930.673
 • Facebook: Traigatre2hieu
 • Zalo: Traigatre2hieu

Trại gà Phương Tiền Giang

Thêm 1 trại gà nữa cho anh em quan tâm đó là trại gà của anh Phương khu vực Tiền Giang. Trang trại này chuyên về những con gà cựa là chủ yếu. Một số ít gà được nuôi là tre Tân Châu An Giang nhưng không nhiều. Anh được biết tới nhiều hơn trên youtube hơn là trên các nền tảng khác. Kênh của anh đạt gần tới 20 nghìn sub nhưng đã bị xóa do vi phạm luật của youtube. Vì không có 1 kênh nào khác nên anh em có thể liên hệ với anh Phương qua số điện thoại của anh ấy nhé. Nếu ai ở gần cũng có thể alo qua xem giao lưu sau khi hết giãn cách.

Liên hệ/zalo 0981.600.168

Trại gà Tân Tiền Giang

Tuy không nổi tiếng bằng nhưng cũng là 1 trại gà Tiền Giang mà anh em có thể tham khảo. Chủ trang trại là anh Tân với niềm đam mê gà tre, gà cựa cực lớn. Số lượng không quá nhiều nhưng lúc nào cũng duy trì từ vài chục cho tới hàng trăm chiến kê. Với đủ chủng loại có sẵn từ gà con, gà tơ cho tới gà đá. Những ai muốn các chiến kê về chơi được ngay thì cứ lựa chọn các con đã được thử qua đòn lối. Mức giá sẽ cao nhưng đảm bảo hơn là gà tơ và gà con. Tất nhiên tùy theo nhu cầu chơi và điều kiện của người chơi để lựa chọn được chiến kê ưng ý nhất nhé.

Trại gà đá Tiền Giang đá hay nhất hiện nay
Trại gà đá Tiền Giang đá hay nhất hiện nay

Trại gà Việt Tiền Giang

Khá nổi tiếng và bài bản đó là anh Việt Tiền Giang. Anh cũng sở hữu kênh youtube với lượng sub gần 10k và có website đi kèm. Điều này cho thấy anh làm bài bản và có quy mô có định hướng. Với những trại gà này thì độ uy tín cao hơn do mất nhiều công sức gây dựng hơn. Tuy nhiên thì không biết hiện nay anh còn kinh doanh hay không khi website thì không vào được còn kênh youtube thì mới có 1 video. Rất có thể do sợ bị vi phạm nên anh đã xóa hết những video giới thiệu về trại gà. Anh em vẫn có thể tìm kiếm để tham khảo thông tin nếu ở gần nhé.

Trại gà Mỹ Nguyễn Đức Tiền Giang

Dành riêng cho những ai đam mê những dòng gà Mỹ thì có thể tìm tới trại của anh Nguyễn Đức. Những chiến kê gà Mỹ ở đây được nhập trực tiếp từ A mế ri cờ nên chất lượng cực kỳ đảm bảo. Không phải quá băn khoăn về tông dòng hay gì cả với những dòng gà nổi tiếng nhất như Kelso, Hatch hay các dòng khác. Tất nhiên chi phí sẽ cao hơn do chất lượng tốt hơn rồi. Ngoài ra để cắt giảm chi phí anh em có thể tìm mua các dòng gà Mỹ sinh ra ở Việt mức giá sẽ rẻ hơn. Cần tư vấn các dòng gà Mỹ cứ liên hệ với anh Nguyễn Đức nhé.

 • Kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCEDUUmXn5nyb-xsLFYWbJmA
 • Địa chỉ Chợ Gạo – Tiền Giang.

Trại gà Trung Đen Tiền Giang

Một trại gà nhỏ hơn khác đó là trại của anh Trung Đen Đặng. Tất nhiên là mọi người nghĩ vậy nhưng số lượng gà cực lớn nhé. Theo như clip anh đăng tải thì số lượng gà của anh phải lên tới hàng trăm hoặc vài trăm con gà tre. Những ai muốn tới đây theo dõi hoặc thăm quan thì có thể tham khảo nhé. Số lượng cực lớn nên việc tìm được 1 chiến kê ưng ý là hoàn toàn có khả năng. Với số lượng gà như này thì sư uy tín cũng được đảm bảo và anh em mua cũng yên tâm hơn nhé.

 • Kênh youtube https://www.youtube.com/channel/UCv9WbVPjE5TReTv116tl-Iw
 • Số điện thoại 0918631285
 • Địa chỉ Thạnh Nhật, Gò Công Tây, Tiền Giang

 

Trang trại gà hàng trăm con của anh Trung Đen

Gà Đòn Hay sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều trại gà Tiền Giang uy tín khác tới cho anh em nhé. Chúng tôi ưu tiên các trại gà đá, trại gà đòn nhiều hơn là các loại gà khác. Vì thế nếu anh em muốn tìm gà ác, gà thịt vui lòng bỏ qua bài viết này nhé. Nếu có thông tin nào chưa chính xác vui lòng comment để chúng tôi sửa lại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *